Giới thiệu

Thành lập từ năm 2016, L&D Auto được thành lập với tầm nhìn trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng về các giải pháp thiết bị trong các lĩnh vực vận tải, cảng biển, xây dựng.

Tiêu chí của L&D Auto“Leading & Driving”:

 • Leading: cùng khách hàng đi tiên phong trên thị trường, đi đầu về giải pháp và hiệu quả
 • Driving: mang tới các công nghệ, giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phát triển mạnh mẽ

Với mục tiêu mang lại các sản phẩm chất lượng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, L&D Auto đã và đang hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới:

 • Xe ô tô cá nhân: Thương hiệu xe MG của Anh Quốc
 • Thiết bị cảng biển: Cẩu container Mitsui-Paceco (tập đoàn Mitsui E&S – Nhật Bản), xe nội bộ cảng Terberg (Terberg – Hà Lan), giải pháp cấp nguồn và hỗ trợ neo tàu Cavotec (Cavotec – Thụy Điển)
 • Xe thương mại: Thương hiệu UD (Volvo – Thụy Điển), Daewoo (Hàn Quốc), Eicher (liên doanh Eicher-Volvo).
 • Thiết bị công trình: Công nghệ máy trộn bê tông tự nạp liệu Fiori (Fiori – Italy).

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng phát triển bền vững, lâu dài, L&D Auto đưa ra các giải pháp về tài chính, kỹ thuật giúp khách hàng yên tâm sản xuất, phát triển kinh doanh.

 • muốn sử dụng công nghệ, thiết bị mới để mở rộng, phát triển sản xuất kinh doanh mà không cần vốn đầu tư ban đầu lớn. Chiến lược này không những mang về nguồn thu ổn định, lâu dài cho công ty, mà còn thúc đẩy doanh thu thương mại.
 • Mảng dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng: cùng với cung cấp thiết bị, L&D Auto cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng và cam kết hỗ trợ cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa đối với các hàng hóa, thiết bị mà mình cung cấp
 • Dịch vụ cẩu và thiết bị cảng: L&D Auto là nhà cung cấp độc quyền cho hãng Cẩu Mitsui E&S của Nhật Bản cho các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt cẩu container cho thị trường Việt Nam. Đây là các dự án lớn với giá trị cao mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt cho công ty.

Để có được sự tin cậy và phát triển lâu bền, L&D Auto hướng tới 5 giá trị cốt lõi:

 1. Tin cậy: Để hợp tác lâu dài
 2. Thích ứng: Để đáp ứng mọi thay đổi và yêu cầu
 3. Năng suất: Để có hiệu quả cao
 4. Bền vững: Hướng tới phát triển lâu bền
 5. Tiên phong: Mang tới đột phá trong kinh doanh

Mục tiêu của L&D Auto là hướng tới khách hàng, mang tới khách hàng đối tác tin cậy nhất, sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất, giải pháp tối ưu nhất. Cùng khách hàng đồng hành và phát triển.